Breaking News

Da bạn có đang bị lão hóa ở tuổi 20?
 LÃO HÓA Ở TUỔI 20 👵🏻👵🏻👵🏻 NẾU BẠN ĐANG MẮC PHẢI 1 TRONG 3 CÁC VẤN ĐỀ SAU ĐÂY THÌ ĐIỀU ĐÓ ĐỒNG NGHĨA VỚI VIỆC, LÀN DA BẠN ĐÃ BẮT ĐẦU LÃO HÓA TỪ ĐỘ TUỔI 20 !!! ❤️Có 1 bạn tâm sự với tụi mình rằng: “Em bắt đầu biết chăm sóc da từ năm 20 tuổi nhưng khi mẹ em thấy em suốt ngày “trét” tùm lum thứ lên mặt thì lại bảo, ngày xưa tới năm 35 tuổi tao còn chưa biết xài mỹ phẩm mà da vẫn đẹp đấy thôi!”
Chắc chắn sẽ có nhiều bạn chung cảnh ngộ với bạn này đấy! 😂 ❤️
Thật ra thì trong khoảng 10 năm trở lại đây, chị em phụ nữ Việt Nam chúng ta đang phải “đối mặt” với tốc độ lão hóa da nhanh gấp 15 lần so với phụ nữ của những năm cuối thế kỉ trước, do phải tiếp xúc trực tiếp với các tác nhân gây lão hóa hoặc lối sống không lành mạnh, làm đẩy nhanh các quá trình oxy hóa trong cơ thể, như là:
🌟🌟🌟Sống trong môi trường ô nhiễm🌟🌟🌟
Nếu bạn đang học tập và làm việc tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM thì việc hằng ngày, làn da phải tiếp xúc trực tiếp với khói bụi đô thị (tác nhân gây oxy hóa mạnh mẽ) là điều không thể tránh khỏi. Hoặc, trong gia đình bạn có người hút thuốc lá thì khi tiếp xúc với người đấy, đồng nghĩa với việc bạn đã và đang tiếp xúc với khói thuốc lá thụ động. Những tác nhân này chứa hơn 7000 chất hóa học độc hại, không chỉ đẩy nhanh quá trình lão hóa mà còn ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe, gây ra những bệnh lý nghiêm trọng về đường hô hấp và ảnh hưởng đến chức năng của nhiều cơ quan khác trong cơ thể.
🌟🌟🌟Lối sống “hiện đại”🌟🌟🌟
Ít hoạt động thể chất, thức khuya sau 11h đêm, lối sống văn phòng, sử dụng máy tính, điện thoại quá nhiều là những nguyên nhân khiến chúng ta lão hóa nhanh hơn nhiều so với con người của thế kỉ trước, khi mà phương tiện đi lại của họ của chủ yếu là bằng chân và xe đạp.
Thường xuyên trang điểm và sử dụng các loại thực phẩm không rõ nguồn gốc cũng là 1 trong những lối sống của con người “hiện đại” ngày nay.
🌟🌟🌟Uống trà sữa, ăn nhiều đồ ngọt🌟🌟🌟
Bạn có biết để tiêu hết 1 ly trà sữa thì cần phải đi bộ trong 2 tiếng?
1 trong những nguyên nhân gây lão hóa nữa chính là đường. Đường khi vào cơ thể sẽ tạo nên các phân tử AGE độc hại, làm hư tổn các protein tốt cho da như collagen, vô hiệu hóa các enzym..

Xem thêm các thương hiệu mỹ phẩm locean, mỹ phẩm kosé, nước hoa tommy hilfiger, nước hoa calvin klein, nước hoa christian dior, nước hoa lancôme, mỹ phẩm scien sight, mỹ phẩm laneige, mỹ phẩm la roche-posay, mỹ phẩm ohui, mỹ phẩm sakura, mỹ phẩm vichy, mỹ phẩm shiseido, mỹ phẩm miss fairy, mỹ phẩm luna belle, mỹ phẩm vacci, mỹ phẩm angel madam đang khuyến mãi giá tốt đang giảm giá trên thị trường mỹ phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cả nhà bạn