Breaking News

Làm mặt nạ kinh dị từ con gián

Có rất nhiều loại mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên, cây cối, hoa quả… nhưng không ít sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc từ những côn trùng đáng sợ như gián.Ước tính tại Trung Quốc, hiện có 10 triệu con gián đất được nuôi với giá bán khoảng 40USD/kg gián sấy khô (hơn 800.000 đồng). Loài sinh vật này đang nhận được sự “ưu ái” đặc biệt từ ngành công nghiệp sản xuất mỹ phẩm.

Da dán sau khi lột xác sẽ được tách riêng, phơi khô. Sau khi thu thập da gián, người sản xuất cần đem rửa sạch và phơi khô trong vài ngày. ... sau đó cho vào máy xay và xay nát ra.

Vỏ gián đã được xay ra thành những mảnh nhỏ, rồi cho thêm 1 thìa rượu vang rồi chộn đều. Sau đó đun lên khoảng 2 - 3 giờ. Sau khi đun, bạn sẽ có được một dung dịch sền sệt màu đen. Cuối cùng, người ta thêm đất sét đỏ vào lượng gel bột gián thu được. Đất sét đỏ giúp mặt nạ mịn hơn, tăng độ khoáng chất trong sản phẩm làm đẹp này.

Những người sáng chế nói rằng loại mặt nạ này có tác dụng làm sạch da và lỗ chân lông, duy trì sự cân bằng cho làn da cũng như giúp làn da căng mịn.

Xem thêm các thương hiệu mỹ phẩm locean, mỹ phẩm kosé, nước hoa tommy hilfiger, nước hoa calvin klein, nước hoa christian dior, nước hoa lancôme, mỹ phẩm scien sight, mỹ phẩm laneige, mỹ phẩm la roche-posay, mỹ phẩm ohui, mỹ phẩm sakura, mỹ phẩm vichy, mỹ phẩm shiseido, mỹ phẩm miss fairy, mỹ phẩm luna belle, mỹ phẩm vacci, mỹ phẩm angel madam đang khuyến mãi giá tốt đang giảm giá trên thị trường mỹ phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cả nhà bạn